เกี่ยวกับเรา

บริษัท บีซีเค ชัวร์ จํากัด ทางบริษัทเราเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Eco-showerlet (Tokyo Sukkiri) ฝารองนั่งแบบฉีดชําระอัตโนมัติ โดยทางบริษัทของเราออกแบบและคิดค้นมาเพื่อคนไทย เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นเรื่องสุขอนามัย ความสะอาด  ความสะดวก ความสบาย   และยังใช้วัสดุที่มีสารป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา  เพื่อให้เหมาะสมสำหรับคนไทยในปัจจุบันที่ไม่เคยมีเวลาดูแลเกี่ยวกับเรื่องสุขอนามัย แล้วยังเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยในการลดภาวะโลกร้อนได้ด้วย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ Tokyo Sukkiri  ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ลดปริมาณการใช้กระดาษชำระ และยังช่วยลดการใช้น้ำได้อีกด้วย

ชื่อบริษัท : บริษัท บีซีเค ชัวร์ จํากัด
ที่อยู่ : 116/14 ถนนนนทบุรี ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000, ประเทศไทย
Hotline : +66-63-665-9199
Tel : +66-2-147-0895

วิสัยทัศน์

เราจะนำเสนอสินค้าที่สุขอนามัย สะอาด สะดวกสบาย และประหยัด ให้ลูกค้ามีความสุขทุกนาที ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

เราจะมุ่นมั่นดูแลใส่ใจลูกค้าตั้งแต่การตัดสินใจเลือกใช้สินค้า รวมถึงให้ความสำคัญในการบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในสินค้าของเรา

พันธกิจ

เพื่อสร้างโลกให้น่าอยู่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม คิดค้นนวัตกรรมให้ทันสมัยอยู่เสมอ ฟังชั่นใช้ง่าย ดีไซน์ทันสมัย ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อยู่เสมอ

สารจากผู้บริหาร

ในปัจจุบันนี้ ประชาชนให้ความสนใจกับเรื่องของสุขภาพมากขึ้น เราจึงตระหนักถึงสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้า เพื่อให้มีสุขอนามัยที่ดี รวมถึงช่วยลดภาวะโลกร้อน และสามารถลดทรัพยากรได้อย่างมีนัยสำคัญ Tokyo Sukkiri เป็นสินค้าที่ดีที่สุดตัวหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าวางใจได้ นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญถึงการบริการหลังการขาย อาทิเช่น การบริการซ่อมบำรุง รวมถึงความพร้อมในเรื่องอะไหล่ ที่พร้อมให้บริการลูกค้า แบบมีคุณภาพ เพื่อสร้างความพึ่งพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

Menu